Địa chỉ cung cấp ngói màu Romantic chính hãng

Công ty Vật Liệu Xây dựng XUAN MAI – chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong cung cấp sản phẩm ngói màu Romantic chính hãng với chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

Về thương hiệu ngói màu Romantic chính hãng

– Là loại ngói màu mang thương hiệu tiêu chuẩn Nhật Bản với các đặc điểm nổi bật như: Sử dụng 100% sơn của công ty Mizutani ( https://www.youtube.com/watch?v=3xkrZ1pmcAk  ). – nhà tiên phong trong việc phát triển sơn cho ngói màu tại Nhật Bản từ năm 1953; chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với độ bền màu sắc trên 30 năm; sử dụng sợi gia cường tổng hợp cacbon kháng kiềm cường độ cao,  micro Silica Elkem Nauy ( https://www.youtube.com/watch?v=w1BZoN0usdY ) mang đến độ bền cơ học cao, chống va đập cực tốt; hình thức bóng đẹp, nhẹ, không rạn nứt do ứng suất nhiệt; độ bền màu cao và tiết kiệm vật liệu khung đỡ mái, tăng tuổi thọ công trình. – Ngói màu Romantic chính hãng là sản phẩm hợp tác  đa quốc gia( Việt Nam – Nhật Bản – Nauy)  được ứng dụng trong lợp mái nhà. Sản phẩm ngói  Romantic chính hãng bảo hành sản phẩm lâu nhất Việt Nam với  màu sắc 25 năm không bạc mầu, bảo hành thân ngói bền vững 50 năm.

Tại sao nên chọn mua ngói màu Romantic chính hãng

– Mang thương hiệu tiêu chuẩn Nhật Bản, nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. – Sản phẩm ngói màu Romantic chính hãng đa dạng về màu sắc, mẫu mã sản phẩm, hình thức bóng đẹp. – Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chống mưa đá,  độ bền màu trên 30 năm , tăng tuổi thọ công trình. – Không cong vênh, thiết kế khoa học có khả năng chống nước cực tốt. – Thiết kế với trọng lượng sản phẩm nhẹ, giúp việc thi công dễ dàng hơn.

Địa chỉ cung cấp ngói màu Romantic chính hãng

– Công ty Vật Liệu Xây dựng xuân Mai tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm ngói màu Romantic chính hãng uy tín, đánh giá so sánh  chất lượng ngói mầu trên thị trường tốt nhất hiện nay. – Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo sâu về chuyên môn, nhiệt tình, cởi mở. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm ngói màu Romantic ưng ý và phù hợp với phong thủy, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn nhất. – Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo luôn hoàn thành công việc đúng lịch hẹn, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. – Miễn phí tư vấn, thiết kế lắp đặt ngói màu Romantic chính hãng. – Giá cả luôn tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. – Đa dạng về mẫu mã sản phẩm, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. – Cam kết tất cả sản phẩm ngói màu Romantic tại công ty chúng tôi đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất – Cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm ngói màu Romantic không phải chính hãng. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần được tư vấn, thiết kế và lắp đặt ngói màu Romantic chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và chọn lựa cho mình được những sản phẩm ngòi màu chất lượng nhất, giá tốt  nhất. thegioingoimau.net  
Gọi điện thoại
0914.877.399
Chat Zalo