Tại sao nên chọn ngói màu Fuji?

Ngói màu Fuji là gì? Ngói màu Fuji gồm những loại nào? Tại sao nên chọn ngói màu Fuji? Nếu như độc giả của thegioingoimau.net đang băn khoăn về câu trả lời cho những câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho quý bạn đọc câu trả lời đầy đủ và rõ ràng nhất về loại ngói màu Fuji liên doanh Việt Nam – Nhật Bản.

Ngói màu Fuji là gì?

Ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, được sản xuất theo dây truyền công nghệ của Công ty Fuji Slate

Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ  được nhập khẩu

Ngói màu Fuji gồm những loại nào?

Ngói màu FUJI dạng Sóng lãng mạn của Pháp. Ngói song  là loại ngói phổ biến trên toàn thế giới. Với loại ngói màu Sóng này, ngôi nhà hạnh phúc của bạn mang dáng dấp phong cách cảm giác sang trọng.

Ngói màu FUJI dạng Phẳng tạo nên một mái nhà tuyến tính, mang đến cảm giác vững chắc như một phiến đá. Rất phù hợp với ngôi nhà hạnh phúc mang dáng vẻ lịch lãm, hiện đại.

Tại sao nên chọn ngói màu Fuji?

– Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần so với ngói đất và các loại ngói tráng men, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.

– Nhẹ hơn 40% so với ngói đất và các loại ngói tráng men giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.

– Công nghệ sơn ceramic 3 lớp giúp màu ngói có độ bền mầu cao, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

– Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.

– Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần so với ngói đất và các loại ngói tráng men, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.

– Ngói màu  Fuji viet nam đạt được các yêu cầu  công nghiệp Nhật Bản .

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩnvề bảo vệ sức khỏe con người và môi trường .

Hướng dẫn lắp đặt ngói Fuji

thegioingoimau.net

Gọi điện thoại
02283.877.399
Chat Zalo