Tại sao nên chọn ngói màu Romantic

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói màu, mỗi vùng miền có những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên ngói nào bền màu, ngói nào đẹp, đơn vị nào bán ngói màu chất lượng…là băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Một trong số đó là dòng sản phẩm ngói màu Romantic, vậy ngói màu Romantic là gì? Cấu tại như thế nào? Tại sao nên chọn ngói màu Romantic? Và đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm màu Romantic chính hãng? Các bạn hãy cùng thegioingoimau.net chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này nhé?

Ngói màu Romantic là gì?

Là loại ngói màu mang thương hiệu tiêu chuẩn hợp tác đa quốc gia giữa Việt Nam -Nhật Bản- NaUy. Với các đặc điểm nổi bật như: Sử dụng 100% sơn của công ty Mizutani – nhà tiên phong trong việc phát triển sơn cho ngói mầu tại Nhật Bản năm 1953, chất lượng số 1 Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế với độ bền mầu sắc trên 30 năm, sử dụng sợi gia cường tổng hợp ELKEM – NaUY  kháng kiềm cường độ cao, chống nứt nẻ công vênh giúp sản phẩm đứng đầu chất lượng, bền cơ học cao, chống va đập cực tốt, , nhẹ, không rạn nứt do ứng suất nhiệt, hình thức bóng đẹp  độ bền màu cao và tiết kiệm vật liệu khung đỡ mái, tăng tuổi thọ công trình. Ngói màu Romantic được ứng dụng trong lợp mái nhà. Sản phẩm ngói mầu Romantic bảo hành sản phẩm lâu dài nhất Việt Nam với mầu sắc 20 năm, bảo hành thân ngói bền vững 50 năm.

Thành tựu khoa học đạt được là  sản xuất ngói mầu xi măng cốt sợi theo phương pháp xeo từ các phụ gia Silica fume do công ty Elkem cung cấp và tro bay của nhà máy nhiệt điện đã qua xử lý.

Kết quả thử nghiệm cho thấy những sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn về cường độ uốn, độ chống thấm nước và một số chỉ tiêu kỹ thuật khác, đồng thời được đánh giá cao về tính chất cơ lý và độ bền ngói mầu  xi măng cốt sợi  khi sử dụng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

Việc tận dụng tro bay của nhà máy nhiệt điện kết hợp với Silica fume(ELKEM – NaUY)  sẽ góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường do phế thải của nhà máy nhiệt điện, đồng thời tạo ra các sản phẩm phù hợp cho xây dựng nhà ở và các công trình ở vùng đất yếu và các vùng có động đất điển hình là Nhật Bản…

Tuy nhiên ở Việt Nam một số công ty hiện phải nhập khẩu hoàn toàn Silica fume – chất bột phụ gia chuyên dụng trong sản xuất ngói mầu  xi măng cốt sợi -hòan toàn không chứa amiăng làm giá thành sản xuất  ngói tăng cao.

Về cấu tạo viên ngói

 

 

 

Về thành phần cấu tạo 

 

Tại sao nên chọn ngói màu Nhật Romantic?

 

 

Đơn vị cung cấp ngói màu Romantic chính hãng Trên toàn quốc

Thegioingoimau.net tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm ngói màu Romantic Nhật  chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ngói màu Romantic với các tông màu sang trọng, hợp phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng các kiến trúc sư và khách hàng khó tính nhất, mang lại vẻ đẹp trường tồn cho các công trình.

thegoingoimau.net

 

Gọi điện thoại
0914.877.399
Chat Zalo