Tìm hiểu về công ty Mizutani Paint – nhà tiên phong, chất lượng số 1 Nhật Bản.

Triết lý của công ty Mizutani Paint – nhà tiên phong, chất lượng số 1 Nhật Bản:

        Đối với trẻ em trong tương lai và cho thế giới xinh đẹp. Chúng tôi, các công ty, cộng đồng có nhiều việc phải làm bây giờ. Đặc biệt là thế giới hội họa chịu trách nhiệm về ô nhiễm không khí, chất thải công nghiệp, và Hội chứng Sick Building( hiệu ứng nhà kính. Theo nhiều quy định được ban hành, chúng ta phải quen thuộc hơn với vấn đề này.

Chúng tôi Mizutani Paint đang tích cực làm việc về những vấn đề môi trường này( http://www.polyma.co.jp/en/ ). Mỗi công nhân làm việc cho các sản phẩm ghi nhớ các từ “Hãy thân thiện với con người và môi trường”.Vào năm 1991, chúng tôi được phép mang Dấu hiệu Sinh thái dựa trên sơn gốc Nước được tạo ra để phản ứng với Quy định Hợp chất Hữu cơ Dễ bay hơi. Đây là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp sơn.  Ngoài ra, chúng tôi đã mua ISO9001, ISO14001, đó là bằng chứng cho mối quan tâm của chúng tôi đối với các vấn đề môi trường.

Hơn nữa, chúng tôi đã phát triển loại sơn mang tính cách mạng đến từ công nghệ nano hàng đầu.  Điều này được phát triển như là kết quả của sự hợp tác giữa các trường đại học và chính phủ.  Do đó, chúng tôi đã cắt giảm đáng kể lượng khí thải CO2 và việc sử dụng dầu, mặc dù sơn duy trì chất lượng và chức năng cao.

Chúng tôi Mizutani Paint đã phát triển sơn nhựa tổng hợp đầu tiên. Chúng tôi cũng đã giới thiệu  Lịch sử của chúng tôi là lịch sử của người tiên phong.  Chúng tôi sẽ phát triển các loại sơn tiếp theo dự đoán tương lai của con người.

Tham gia hiệp hội

Japan Paint Manufacturers Association Hiệp hội các nhà sản xuất sơn Nhật Bản
Japan Floor Coating Industry Association Hiệp hội công nghiệp sơn sàn Nhật Bản
Osaka Painting Industry Cooperative Association Hiệp hội hợp tác ngành công nghiệp sơn Osaka

Một số hình ảnh  thành tựu khoa học đỉnh cao MIZTANI

Miztani bền mầu trên  30 năm

Miztani bền mầu, kháng nhiệt tuyệt vời

 Ưu việt của Mizutani cuộc cách mạng khoa học Nhật bản ứng dụng đỉnh cao trí tuệ sản xuất sơn ” chuẩn sạch ” bảo vệ môi trường nano silicon

miztani Thành tựu khoa học sơn sinh thái gốc nước

Tìm hiểu về quy chuẩn ISO9001, ISO14001

  • ISO14001 là 1 bộ các tiêu chuẩn liên quan đến quản lý môi trường nhằm hỗ trợ cho các tổ chức giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường, tuân thủ đúng pháp luật, quy định và chính sách môi trường khác. ISO 14000 tương tự như ISO 9000 trong quản lý chất lượng. Cả hai đều đưa ra quy trình làm cách nào để sản xuất một sản phẩm(wikipedia.org)
  • ISO9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015 [1]. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức (wikipedia.org)

thegioingoimau.net

Gọi điện thoại
0914.877.399
Chat Zalo